Đầu thu 4K ON FUTURE VTVcab – ĐẲNG CẤP CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH !

a1

 

a2


a3

ĐẲNG CẤP về công nghệ

Ngoài kết nối với mạng Truyền Hình Cáp, Đầu thu còn được kết nối Internet bằng công nghệ WIFI hiện đại nhất vừa đảm bảo thẩm mỹ lắp đặt cho khách hàng, vừa thuận tiện cho KTV khi đi lắp đặt.

 a4

ĐẲNG CẤP về tiện ích:

Giao diện thiết kế hoàn toàn mới

Về Giao Diện:  Thiết kế giao diện hiện đại và hoàn toàn mới giúp cho người dùng cực kỳ dễ dàng và thuận tiện trong việc lựa chọn các nội dung và ứng dụng muốn truy cập

 

Ngoài ra, Danh sách kênh Truyền Hình được thiết kế cải tiến, ngoài danh sách kênh truyền thống,  menu còn phân nhóm

các kênh theo chủ đề (như  Điện ảnh, thể thao, thiếu nhi, giải trí) …. thuận tiện cho việc theo dõi.

 a5

ĐẲNG CẤP về tiện ích:

Truyền hình xem lại gắn với lịch chương trình.

 

Bạn là một fan Bóng đá ? Bạn lỡ một trận đấu hay của đội bóng mà bạn yêu thích?

Ban là fan của phim truyên ? Bạn lỡ một bộ phim yêu thích ?

Bạn muốn biết trước lịch chương trình của các kênh truyền hình yêu thích ?

 

Đầu thu 4K sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những yêu cầu trên với: Lịch Chương Trình,  TH xem lại (Catch Up) và Xem lại chương trình (Start Over):

-         Với lịch chương trình bạn sẽ biết lịch chương trình của các kênh truyền hình yêu thích 

-         Với truyền hình xem lại bạn có thể xem lại các chương trình trong 30 ngày

-         Với xem lại chương trình bạn có thể xem lại chương trình ngay cả khi chương trình đó đã bắt đầu nhưng chưa kết thúc.

 

 a6

ĐẲNG CẤP về tiện ích:

Gợi ý chương trình

 

Các Menu trên truy cập còn gợi ý cho ngưởi dùng những nội dung đặc sắc, nổi bật tại từng thời điểm phù hợp với mọi lứa tuổi. 

a7

 CẤP về tiện ích:

Tìm Kiếm Dễ Dàng

 

Chức năng Tìm kiếm với bàn phím ảo có gợi ý chương trình theo từ khóa giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm đc nội dung cần xem.

 

 a8

ĐẲNG CẤP về tính năng

 

Đầu 4K còn có khả năng tương tác với các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) . Đây là 1 trong những tính năng  tạo ra sự khác biệt của đầu thu.

 

Tương tác với thiết bị di động

·        Bạn chán nản không muốn sử dụng điều khiển thông thường. Hãy dùng chính chiếc điện thoại của bạn để điều khiển đầu thu.

 a9

·        Bạn không muốn xem các bộ phim bom tấn trên màn hình điện thoại? Hãy đẩy nội dung lên đầu thu và thưởng thức nó trên màn hình lớn.

·        Bạn có việc bận không thể xem hết nội dung mình yêu thích trên đầu thu? Đừng lo, bật điện thoại lên và tiếp túc xem dù bạn đang ở bất cứ đâu.

 

 

Cuối cùng: Là ĐẲNG CẤP về nội dung

Gói nội dung hơn 200 kênh với 70 kênh HD của VTVcab hiện vẫn được đánh giá là gói chương trình truyền hình hay nhất thị trường THTT hiện nay. Bên cạnh đó, bắt kịp với nhu cầu của khách hàng, VTVcab đã sản xuất và phát sóng mới các kênh truyền hình On: On sport, On fotball, On Biz, On kids, On Film và kho nội dung VOD đa dạng…

 Với gói nội dung 4K siêu nét, gói kênh HD phong phú, các kênh ON đặc sắc, ứng dụng Youtube quen thuộc với mọi người và kho nội dung VOD đa dạng và bản quyền chính thống….. Các nội dung trên đầu thu 4K của VTVcab sẽ đáp ứng và thỏa mãn đc nhu cầu của bất kỳ 1 khách hàng của chúng ta dù là khách hàng khó tính nhất.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TRANG BỊ BỘ ĐẦU THU NÀY XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 090 66 55 868 (24/24h) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.