Internet cho gia đình – Nên dùng loại Internet cho gia đình nào

Internet giờ đây là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Theo thống kê hiện nay có đến 95% hộ gia đình tại Hà Nội sử dụng internet. Nhưng đâu mà gói cước internet cho gia đình phù hợp.

Internet cho gia đình là gì

Tuy là thứ không thể thiếu và được sử dụng nhiều. Tuy nhiên nhu cầu của mỗi hộ gia đình là khác nhau. Việc lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mỗi năm.

vtvnet

Internet cho gia đình bạn

Một số gia đình là công chức nhà nước hay những người phải bận rộn hàng ngày. Họ là những người ít có thời gian ngồi hàng giờ để sử dụng internet. Vì thế việc sử dụng internet hàng ngày đôi khi chỉ là cách để họ đọc báo, xem tin tức hay xem một vài clip giải trí ngắn. Vì thế việc bỏ ra từ 200.000 đến 300.000 đồng mỗi tháng để sử dụng internet cho gia đình là việc vô cùng lãng phí. Trong khi rất nhiều dịch vụ internet bây giờ cần phải trả số tiền đó để sử dụng dịch vụ.

Hiểu được điều đó, VTVnet cho ra đời dịch vụ internet cho gia đình. Chỉ với giá 135.000 đồng mỗi tháng. Bạn và gia đình đã có thể sử dụng internet tốc độ cao, với chi phí rẻ nhưng internet cho gia đình bạn sẽ luôn có chất lượng vô cùng tốt.

Điểm mạnh của internet cho gia đình

Internet của vtvnet hiện nay phần lớn được ưa chuộng. Do giờ đây hơn 90% cơ sở hạ tầng của VTV đều sử dụng cáp quang băng thông rộng. Vì thế với việc được sử dụng internet tốc độ cao của internet vtvnet, những người trẻ tuổi sẽ đặc biệt yêu thích, bởi phần lớn những người trẻ tuổi sử dụng.

truyen-hinh-vtv-net

 

Nên dùng các loại internet nào

Nhưng với VTVnet, chỉ với số tiền rất nhỏ hàng tháng, mọi người vẫn có thể trải nghiệm cảm giác đó 1 cách vô cùng tuyệt vời. Với tốc độ có thể lên đến 15MB, nhưng với giá vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn đây là gói cước phù hợp nhất để sử dụng internet cho gia đình của bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam vtvcab tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.